Dinh dưỡng mầm non là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, nhất là khi con trẻ đến trường những ngày đầu.
Vậy cần làm gì để nâng cao chất lượng dinh dưỡng mầm non? Hãy cùng tìm hiểu các chuyên đề đa dạng về chăm dưỡng tại IGC Kiddy Quận 3 nhé!
1. Sự thấu hiểu về dinh dưỡng mầm non
IGC Kiddy Quận 3 luôn đặt chất lượng bữa ăn của bé lên hàng đầu, cung cấp cho các bé một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn nhất, giúp các bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
Thấu hiểu rằng bữa ăn là một phần quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự phát triển của các bé, IGC Kiddy Quận 3 luôn sử dụng các nguyên liệu tươi, chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín như các chuỗi siêu thị uy tín hàng đầu. Đồng thời sau khi chế biến, thức ăn cũng được lưu mẫu theo đúng quy định.
Bữa ăn tại trường mầm non IGC Kiddy Quận 3 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong độ tuổi phát triển, ưu tiên các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thuộc 4 nhóm chất dinh dưỡng mầm non bao gồm rau củ, trái cây, thịt, cá, trứng và sữa.
Với hệ thống bếp chuyên biệt tại trường, IGC Kiddy Quận 3 có đội ngũ nhân sự bếp với đầy đủ khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm dinh dưỡng cho trẻ. Ngoài ra, trường cũng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất, từ quá trình chế biến theo bếp một chiều, cho đến các nguyên tắc về chăm dưỡng và bán trú.
Với cam kết cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn nhất, trường mầm non IGC Kiddy Quận 3 tin tưởng sẽ là một địa điểm lý tưởng để các bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
2. Không ngừng nâng cao chất lượng thực đơn dinh dưỡng mầm non
Với mục tiêu mang đến cho trẻ những bữa ăn không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn được phát triển và đổi mới thường xuyên để tăng sự thích thú của trẻ trong mỗi bữa ăn, IGC Kiddy Quận 3 đã mang đến chuyên đề chế biến món ăn mới - Gà xốt Teriyaki.
Đây là một món ăn rất phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và được yêu thích trên toàn thế giới. Món Gà xốt Teriyaki có hương vị ngọt ngào, đậm đà và độc đáo. Vị ngọt của tương Teriyaki kết hợp với vị cay của hành tây và vị đắng nhẹ của rượu sake tạo nên một hỗn hợp hương vị độc đáo, cân bằng và đầy hấp dẫn.
Không chỉ là một lựa chọn mới cho thực đơn của bé tại trường, mà Phụ huynh cũng có thể thử làm món này tại nhà. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và hạn chế dầu mỡ, món ăn này có thể kích thích sự thèm ăn của trẻ, khiến mỗi bữa ăn là một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.
3. Lời kết
Buổi chuyên đề còn có sự tham gia của Ban chất lượng khâu nuôi cụm 4, bộ phận phụ trách bán trú và các bếp trưởng từ một số trường Mầm non công lập và ngoài công lập trong khu vực Quận 3. Tin rằng với những lời khen ngợi và góp ý từ các thầy cô, IGC Kiddy Quận 3 sẽ có thể tiếp tục phát triển các chuyên đề mới về dinh dưỡng mầm non trong thời gian tới.
Thời gian nào trong ngày thuận tiện để Nhà trường có thể tư vấn thông tin?
Số 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
02839 907 772 / 0969 221 590
https://quan3.igckiddy.edu.vn/
https://www.facebook.com/igckiddyelite
https://www.youtube.com/c/IGCGROUPVN