Thư viện dành cho phụ huynh

Hiện nay, với sự phát triển của giáo dục và công nghệ, nhu cầu tương tác và hỗ trợ việc học tập cho học sinh ngày càng tăng. Cụ thể hơn, phụ huynh hiện đại có nhu cầu cao hơn trong việc được biết về những nội dung con đang học ở trường, từ đó có thể dành thời gian để hỗ trợ cho bé trong các giờ tự học ở nhà.

Hiểu được điều đó, trường Mầm non TTC Cao cấp Sài Gòn mang đến cơ sở dữ liệu về thư viện số dành cho phụ huynh. Đây sẽ là nguồn thông tin có tính giáo dục đa dạng, gồm các nội dung mang tính khoa học được sắp xếp một cách trực quan.

Các nội dung ở thư viện số sẽ đáp ứng được các yêu cầu như:
- Sát sao với chương trình Giáo dục Mầm non trong thực tế
- Nội dung đa dạng, sáng tạo
- Cách trình bày mới lạ, thu hút
- Mang tính giáo dục cao

Từ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng tiếp cận được các nguồn thông tin giáo dục cho trẻ Mầm non sát sao với chương trình học trong thực tế. Tin rằng đây sẽ là nguồn thông tin đắc lực, và là công cụ tham khảo hữu hiệu cho phụ huynh trẻ Mầm non nói chung và Phụ huynh học sinh trường Mầm non TTC Cao cấp Sài Gòn nói riêng.

Phụ huynh hãy chọn vào đường dẫn phía dưới để tìm hiểu về thư viện số nhé.

THƯ VIỆN DÀNH CHO CHA MẸ

Thư viện dành cho phụ huynh

Đăng ký nhập học

Open the calendar popup.

Thời gian nào trong ngày thuận tiện để Nhà trường có thể tư vấn thông tin?

Open the calendar popup.
Phụ huynh biết đến trường qua kênh thông tin nào?
TRƯỜNG MẦM NON IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 3