Thư viện dành cho trẻ mầm non

Với sự cải tiến và phát triển không ngừng trong chương trình giáo dục Mầm non, các nội dung giáo dục ngày càng được truyền tải qua nhiều công cụ hiện đại hơn, dưới nhiều hình thức đa dạng và mới lạ hơn. Từ đó, trẻ em Mầm non được tiếp xúc với giáo dục qua các hoạt động và nội dung thú vị.

Thay vì được học bằng sách giấy, các em được học thông qua các câu chuyện, các hình ảnh và video, các hoạt động thực tế. Việc học ngày nay không chỉ là kiến thức mà còn là trải nghiệm cá nhân. Từ đó, chắp cánh cho một thế hệ mới, những mầm non tương lai đầy sáng tạo, chủ động, tự tin hơn và thể hiện màu sắc cá nhân rất riêng của bản thân.

Với tiêu chỉ mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập và được phát triển theo một cách rất riêng của bản thân, Trường Mầm non TTC Cao cấp Sài Gòn luôn truyền tải các thông điệp giáo dục theo khung mục tiêu MKSA, để trẻ em luôn được phát triển một cách toàn diện dưới nhiều góc độ.

Đến với thư vị số dành cho trẻ Mầm non, các em học sinh sẽ được tiếp cận với:
Kho nội dung giáo dục đa dạng, sát với thực tế
Các câu chuyện, hình ảnh về bài học được thể hiện sinh động
Các bài học kỹ năng được thể hiện dưới các hình thức mới mẻ và thú vị

Nhờ đó, các em sẽ được học tập trong sự hào hứng và vui vẻ, tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới với trí tò mò và óc sáng tạo.

Các em hãy chọn vào đường dẫn phía dưới để tìm hiểu về thư viện số dành cho trẻ Mầm non nhé.

THƯ VIỆN DÀNH CHO TRẺ MẦM NON

Thư viện dành cho trẻ mầm non

Đăng ký nhập học

Open the calendar popup.

Thời gian nào trong ngày thuận tiện để Nhà trường có thể tư vấn thông tin?

Open the calendar popup.
Phụ huynh biết đến trường qua kênh thông tin nào?
TRƯỜNG MẦM NON IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 3